Xuất khẩu lao động: Đình chỉ 2 phó công an xã làm hộ khẩu khống | Việc Làm Nhật Bản

Xuất khẩu lao động: Đình chỉ 2 phó công an xã làm hộ khẩu khống

Vào ngày 11-1, chủ tịch UBND hai xã Tam Quang và Yên Thắng (huyện miền núi Tương Dương, Nghệ An) cho biết đã đình chỉ công tác ông Lữ Đức Hải (phó trưởng Công an xã Tam Quang) và ông Lương Văn Điệp (phó trưởng Công an xã Yên Thắng) vì việc làm hộ khẩu khống cho người đi xuất khẩu lao động.
 

 
Theo kết luận của Thường trực Huyện ủy Tương Dương, thời gian qua có 111 người ngoài huyện nhập hộ khẩu trái quy định vào huyện Tương Dương (huyện nghèo) nhằm hưởng chế độ 30a để xuất khẩu lao động (được hưởng vay vốn lãi suất thấp, hỗ trợ học phí và tài liệu học tập, được hưởng chỉ tiêu ưu tiên sang Hàn Quốc làm việc…).

Thường trực Huyện ủy Tương Dương cũng đã yêu cầu UBND huyện làm việc với giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Nghệ An về việc giám đốc phòng giao dịch của Tương Dương cho 10 người không phải là con em của huyện Tương Dương vay vốn đi xuất khẩu lao động để hưởng chế độ và xem xét vai trò của Phòng LĐ-TB&XH huyện Tương Dương.


-----------------------------------------------------
Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường  xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng gửi về địa chỉ hotro@japan.net.vn để được công ty giải đáp. 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Tòa nhà Richy, số 35 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện trường THPT Nguyễn Siêu, cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

HỒ CÔNG TUÂN (Trưởng Phòng): ‭0981 312 999

Email: tuanhc@vieclamnhatban.net.vn

HỒNG THƠM (Ms): 0965 102 399

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

LÊ THỊ HƯƠNG (Ms): 0914 825 963

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Bình luận

Viết bình luận