Việc Làm Nhật Bản chắp cách ước mơ cho người lao động Việt Nam | Không Phí Môi Giới

Việc Làm Nhật Bản chắp cách ước mơ cho người lao động Việt Nam

Website www.Vieclamnhatban.net.vn ra đời với khao khát thực hiện ước mơ thay đổi cuộc sống của người lao động, khao khát được chắp cánh ước mơ cho người dân Việt Nam về một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

>> Kỹ năng đặc định luôn nhận được sự quan tâm của các bạn: Việt Nam - Nhật Bản trao đổi biên bản hợp tác về tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định

 Hiện nay, xuất khẩu lao động đang là một xu thế ở Việt Nam. Khi người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, họ sẽ kiếm được mức lương tốt hơn với chế độ đãi ngộ tốt hơn, bên cạnh đó họ sẽ học hỏi được những kỹ thuật tiên tiến tại Nhật Bản, để sau này có thể áp dụng những kiến thức đó vào công việc khi trở về Việt Nam.

 Nắm bắt được xu thế này, Việc Làm Nhật Bản ra đời với khao khát thực hiện ước mơ thay đổi cuộc sống của người lao động, khao khát được chắp cánh ước mơ cho người dân Việt Nam về một cuộc sống tốt đẹp hơn.  Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đặt ra quyết tâm sẽ xây dựng Việc Làm Nhật Bản trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản với người lao động Việt Nam. Chiếc cầu nối này được xây dựng chính bằng sự tin tưởng, hợp tác từ phía khách hàng, đặc biệt từ phía người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, công ty xuất khẩu lao động Việc Làm Nhật Bản đang miệt mài cống hiến tìm ra những đơn hàng chất lượng để giới thiệu cho người lao động Việt Nam – góp phần giúp người lao động Việt Nam thực hiện ước mơ xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại đất nước Nhật Bản. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của người lao động chính là hạnh phúc của chúng tôi, thành công của người lao động chính là thành công của chúng tôi, vì thế toàn thể Ban lãnh đạo Việc Làm Nhật Bản cam kết:

- Đi Nhật Bản không thế chấp tài sản

- Đơn hàng chất lượng, xuất cảnh đúng thời gian

- Luôn đồng hành cùng người lao động tại Nhật Bản

- Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Một tiết học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo Việc Làm Nhật Bản

>> Xem thêm bài viết: Diễn đàn giao lưu đào tạo nguồn nhân lực Nhật Bản năm 2019

 Sau 3-5 năm làm việc tại Nhật Bản, người lao động có thể tích lũy được từ 500 triệu VNĐ đến 1,5 tỷ VNĐ. Đây là một mức tích lũy rất lớn sau 3-5 năm, nếu làm việc tại Việt Nam không phải người lao động nào cũng thế thể tích lũy được một số tiền lớn như vậy. Đây chính là một lý do nếu hiện tại người lao động chưa có định hướng nào cụ thể cho tương lai, chưa biết cách nào để làm giàu…hãy nghĩ tới xuất khẩu lao động Nhật Bản. Và Việc Làm Nhật Bản sẽ là chiếc cầu nối thực hiện ước mơ Nhật Bản của bạn.

 Trong thời gian tới, Việc Làm Nhật Bản cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, để cống hiến nhiều hơn nữa cho người lao động Việt Nam .Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng và quyết tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Việc Làm Nhật Bản để được tư vấn chính xác nhất.

 

 Gửi bạn những bài viết mà bạn nên đọc nha: 

>> Quy trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản
>> 
 Tổng hợp danh sách đơn hàng XKLĐ mới nhất 
>> 
60 vấn đề PHẢI BIẾT nếu muốn đi lao động Nhật Bản 

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình )

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

NGÔ THỊ HƯƠNG (Trưởng Phòng): ‭0378 967 835

Email: nthuong@vieclamnhatban.net.vn

HỒNG THƠM (Ms): 0393 518 386

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

HƯƠNG QUỲNH (Mr): 0967 382 832

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Bình luận

Viết bình luận