Kênh thông tin tuyển dụng Xklđ Nhật Bản

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Vieclamnhatban.net.vn xin được gửi chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ hoạt động của công ty trong suốt thời gian qua.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đặt ra quyết tâm sẽ xây dựng Vieclamnhatban.net.vn trở thành chiếc cầu nối vững chắc giữa các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản với người lao động Việt Nam. Chiếc cầu nối này được xây dựng chính bằng sự tin tưởng, hợp tác từ phía khách hàng, đặc biệt từ phía người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đang miệt mài cống hiến tìm ra những đơn hàng chất lượng để giới thiệu cho người lao động Việt Nam – góp phần giúp người lao động Việt Nam thực hiện ước mơ xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn tại đất nước Nhật Bản. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của người lao động chính là hạnh phúc của chúng tôi, thành công của người lao động chính là thành công của chúng tôi, vì thế toàn thể Ban lãnh đạo Công ty cam kết:

  1. Đi Nhật Bản không thế chấp tài sản
  2. Đơn hàng chất lượng, xuất cảnh đúng thời gian
  3. Luôn đồng hành cùng người lao động tại Nhật Bản
  4. Hỗ trợ việc làm sau khi về nước

Để thực hiện quyết tâm của mình, bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm,  Vieclamnhatban.net.vn cũng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với 5 văn phòng công ty và 9 trung tâm đào tạo tiếng, đào tạo nghề, đảm bảo việc ăn ở,  đào tạo cho các bạn thực tập sinh.

Trong thời gian tới, Vieclamnhatban.net.vn cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với long tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, để cống hiến nhiều hơn nữa cho người lao động Việt Nam .Chúng tôi tin rằng với nỗ lực không ngừng và quyết tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - VIỆC LÀM NHẬT BẢN

 Quý khách sẽ đón nhận được những đơn hàng chất lượng và sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!
Liên hệ: 0981 312 999

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™