Tiếp thêm sức mạnh cho các bạn Thực tập sinh trong Lễ khai giảng | Xklđ Nhật Bản

Tiếp thêm sức mạnh cho các bạn Thực tập sinh trong Lễ khai giảng

Sáng ngày 22/6, tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đơn hàng Chế biến thủy sản cho 61 thực tập sinh.

Cho đến nay, với của sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong việc tìm kiếm khách hàng mới và duy trì mối quan hệ truyền thống, chúng tôi đã đón được nhiều đơn hàng thi tuyển lớn, trong đó có đơn hàng truyền thống chế biến thủy sản với lượng thực tập sinh tiếp nhận cao. Và trong đơn hàng lần này, số lượng được tiếp nhận lên tới 61 thực tập sinh.

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban điều hành cấp trên, đồng thời để động viên tinh thần học tập của các bạn Thực tập sinh, ngày 22/6, Công ty đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cho các bạn Thực tập sinh đã trúng tuyển trong đợt này.

Tham dự buổi lễ có anh Quách Trung Đức – Trưởng Trung tâm Đào tạo, toàn thể cán bộ, nhân viên thuộc các ban ngành khác nhau, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và đặc biệt là sự có mặt của 61 bạn thực tập sinh.

Lễ khai giảng đơn hàng hải sản ở TT1

Lễ khai giảng đơn hàng Thủy sản của Công ty

Buổi lễ được bắt đầu lúc 8h sáng tại sân Trung tâm đào tạo (gần Thiên đường Bảo Sơn). Sau 2 tiết mục văn nghệ mở màn do các bạn thực tập sinh biểu diễn, anh Quách Trung Đức – Trưởng Trung tâm đào tạo đã có đôi lời phát biểu. Tại buổi lễ, anh Quách Trung Đức đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ nhân viên trong thời gian vừa qua, đồng thời khuyến khích, động viên toàn thể cán bộ hãy lấy những thành tích đó để làm động lực, luôn phấn đấu cho mục tiêu chung của công ty nói riêng và mối quan hệ hòa hiếu giữa Việt Nam – Nhật Bản nói chung. Anh cho rằng, để làm được điều đó, đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ, quản lý, mỗi nhân viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và cần có tư duy đổi mới. Mặt khác, các bạn thực tập sinh cũng cần phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để sau này góp phần xây dựng nước nhà. Bày tỏ kỳ vọng vào các bạn thực tập sinh lần này, anh mong muốn các bạn giữ vững và cùng chung tay phát huy những giá trị truyền thống của người Việt Nam là cần cù, chăm học, siêng năng, chịu khó, luôn có chí hướng phấn đấu.

Anh Quách Trung Đức phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Anh Quách Trung Đức phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Phát biểu về cảm nghĩ trong buổi Lễ khai giảng, bạn Trần Đăng Sắc chia sẻ: “Cảm ơn Trung tâm đã tổ chức buổi Lễ khai giảng đầy ý nghĩa này cho chúng em. Mặc dù còn nhiều khó khăn và chông gai nhưng chúng em xin hứa sẽ cố gắng học thật tốt, tu rèn kĩ năng và phát triển bản thân mình ngày càng hoàn thiện”.

KG TT1

Bản Trần Đăng Sắc chia sẻ cảm xúc trong buổi khai giảng

Qua buổi lễ khai giảng, nhận được sự động viên, cổ vũ từ các thầy cô, cán bộ trung tâm, các bạn thực tập sinh càng thêm quyết tâm học tập, rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân, nhanh chóng hòa nhập ở đất nước mặt trời mọc sau này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé bạn. Chúc bạn thành công!

Dưới đây là những bài viết mà bạn nên đọc nha:

 >> Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?
>> 9 lưu ý cho lao động khi đăng ký tham gia làm việc Nhật Bản
>> Quy trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản 

>> Tham khảo thêm: 60 vấn đề PHẢI BIẾT nếu muốn đi lao động Nhật Bản 

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình )

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

NGÔ THỊ HƯƠNG (Trưởng Phòng): ‭0378 967 835

Email: nthuong@vieclamnhatban.net.vn

THÙY DUNG (Ms): 0393 518 386

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

HƯƠNG QUỲNH (Mr): 0981 661 897

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Đăng ký trực tuyến

0378 967 835

Ngô Thị Hương (Trưởng Phòng)

Điện thoại: 0378 967 835

 

Ms: Thùy Dung

Điện thoại: 0393 518 386

 

Ms: Trần Hồng Thơm

Điện thoại: 0981 661 897

 

(Add ZALO Online, Line, Messenger để được tư vấn trực tiếp)

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3