THỰC TRẠNG BAO ĐỖ XKLĐ NHẬT BẢN | Không Phí Môi Giới

THỰC TRẠNG BAO ĐỖ XKLĐ NHẬT BẢN

THỰC TRẠNG BAO ĐỖ XKLĐ NHẬT BẢN

Thực tế đi XKLĐ Nhật Bản, chủ người Nhật hoặc người đại diện một công ty, xí nghiệp của Nhật Bản sẽ trực tiếp tuyển chọn lao động theo đúng yêu cầu của mình để sang Nhật làm việc.

Do đó phía công ty XKLĐ của VN hầu như không quyết định được ai sẽ trúng tuyển.

Bao trúng tuyển khi thi tuyển trực tiếp với người Nhật.

Gần 90% các đơn hàng đi Nhật sẽ là chủ xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn Nhật Bản sang tuyển trực tiếp tuyển chọn. Vì vậy, đây là hình thức thi tuyển gần như 100% không thể bao trúng tuyển được.

Tuy nhiên, khá nhiều thực tập sinh đã mất tiền cho nhân viên tuyển dụng hay môi giới của các cty XKLĐ để thỏa thuận có thể "BAO ĐỖ" đơn hàng.

Bạn cần nhớ rằng khi chủ xí nghiệp Nhật sang Việt Nam tuyển chọn là họ muốn tuyển lao động phù hợp với yêu cầu của xí nghiệp đó đưa ra hay không.

Bao gồm ngoại hình, khuôn mặt, sức khỏe, tiếng Nhật, tính cách, hoàn cảnh gia đình đến thi tay nghề hay test IQ thì phía công ty XKLĐ của Việt Nam không thể giúp bạn được.

Vậy nên hình thức bao trúng tuyển này là không thể.

Thông thường khi thi tuyển XKLĐ sẽ là 3 người thi sẽ có 1 người trúng tuyển.

Vì vậy, nhiều môi giới cứ nhận thỏa thuận bao trúng tuyển nếu ai muốn trúng đơn hàng, khi thi xong nếu bạn trúng tuyển được thì đương nhiên bạn sẽ mất tiền cho họ, còn nếu bạn trượt thì họ cũng chẳng mất gì.

Hãy tự bước trên đôi chân của mình, tự lực cánh sinh luôn đem lại cho ta thành công nhất định.

Muốn được trúng tuyển trong thi tuyển thì các bạn nên chịu khó học tiếng Nhật trước, vì chủ Nhật đánh giá rất cao vào ai có thể nghe nói một chút bằng tiếng Nhật khi phỏng vấn với họ.

Với lại khi thi tuyển bạn nên trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung, nên tạo cho họ thấy mình nhanh nhẹ.( Nhiều công ty Nhật họ lấy theo tiêu chí riêng nên chúng ta hãy làm hết mình cho dù kết quả như thế nào cũng không làm ta thất vọng bởi vì ta đã cố gắng rồi, cứ xem như ta chưa có duyên với đơn này,cơ Hội dành cho ta đơn sau lương cao hơn)

Các bạn nên cân nhắc các trường hợp BAO ĐỖ đối với các đơn hàng đi Nhật, đừng dại gì mà bị nhân viên môi giới dụ dỗ bao trúng tuyển vì rất có thể họ đang muốn lừa tiền của bạn đó.

Thông thường thỏa thuận bao trúng tuyển sẽ mất khoảng 1.000 usd (khoảng 22 triệu). Rất nhiều nhân viên tuyển dụng, môi giới chỉ nói đại một câu “bao trúng tuyển” là họ được 1.000 đô khi bạn thi trúng tuyển với 100% sức lực của bạn.

Cố gắng lên nhé ! Chúc các bạn may mắn 💐

>>Xem thêm bài viết : Giải đáp thắc mắc của lao động về XKLĐ Nhật Bản 

>> Quy trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản
>> 
60 vấn đề PHẢI BIẾT nếu muốn đi lao động Nhật Bản 

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình )

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

NGÔ THỊ HƯƠNG (Trưởng Phòng): ‭0378 967 835

Email: nthuong@vieclamnhatban.net.vn

HỒNG THƠM (Ms): 0393 518 386

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

HƯƠNG QUỲNH (Mr): 0967 382 832

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Bình luận

 • avatar

  Iris
  .
  Constantly look at rates when you're thinking of getting a great Venom 2 Let There Be Carnage box office. Simply because a game title includes a higher cost doesn't suggest it's the most effective. Check out the again protect of your Venom 2 Let There Be Carnage update package in order to make an informed option.You must also check out on the web to see critiques manufactured by folks who suffer from played Venom 2 Let There Be Carnage movie. If you're uncertain of, don't buy something on impulse. Venom 2 Let There Be Carnage full movie
 • avatar

  Elida
  .
  agen cemerlang poker - https://ceme33.com

Viết bình luận