Khám phá một buổi học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo | Xklđ Nhật Bản

Khám phá một buổi học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo

Có bao giờ bạn tò mò muốn biết một buổi học tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo của công ty chúng tôi sẽ diễn ra như thế nào không? sau đây mình sẽ hé lộ với các bạn không khí một buổi học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo nha!

Các bạn thực tập sinh chào thầy cô theo văn hóa Nhật Bản khi thầy cô bước vào lớp

Mở đầu buổi học, các bạn sẽ được ôn lại kiến thức buổi trước thông qua việc thầy cô chữa bài tập về nhà

Thầy giáo người Nhật tận tình chữa bài tập về nhà cho các bạn thực tập sinh

Sau khi được ôn lại kiến thức cũ, các bạn thực tập sinh sẽ được nghe đoạn hội thoại tiếng Nhật và học các quy tắc phát âm. Phát âm chuẩn là rất quan trọng, giúp các bạn có thể tự tin “bắn” tiếng Nhật thật “ngầu”, tự tin khi giao tiếp và làm việc tại Nhật Bản. Tiếp theo, sẽ là giờ học ngữ pháp để các bạn nắm được cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản. Qua đó, có thể hội thoại trong các tình huống giao tiếp đơn giản theo chủ đề của từng buổi học.

 

Các bạn thực tập sinh hăng hái phát biểu trong giờ học ngữ pháp tiếng Nhật

 

Và giờ hội thoại có lẽ là giờ học được các bạn thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo yêu thích nhất. Nếu các bạn thực tập sinh là người nhút nhát, ngại giao tiếp thì sẽ phải chuẩn bị tinh thần bởi trong giờ học hội thoại, các bạn sẽ phải tích cực tìm “đối tác” để trò chuyện, thảo luận bằng tiếng Nhật theo chủ đề của buổi học, bạn càng trò chuyện được với nhiều người càng tốt – Đây chính là nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi rèn luyện phản xạ hội thoại. Nếu không tích cực tham gia, bạn sẽ phải chịu những hình phạt rất “kỳ lạ” từ thầy cô và chính những người bạn cùng lớp vô cùng “quái chiêu”.

 

Không khi vui vẻ trong giờ hội thoại tiếng Nhật theo chủ đề tại Trung tâm đào tạo 

 

Các thực tập sinh tình cờ gặp gỡ và được trò chuyện bằng tiếng Nhật với đại diện nghiệp đoàn Nhật Bản đang đi thị sát trung tâm đào tạo trong giờ hội thoại 

 

Bạn Đặng Ngọc Linh – Thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo chia sẻ:

“Mình rất thích giờ học hội thoại tại Trung tâm, phương pháp giảng dạy mới này của các thầy cô đã tạo được bầu không khí vui vẻ, là môi trường tốt để phát triển khả năng tiếng Nhật cho mình và các bạn”.

Những trò chơi vui nhộn và bổ ích trong buổi học đã giúp khả năng phát âm của các bạn thực tập sinh tốt hơn, vốn từ vựng được củng cố và cũng giúp các bạn hiểu rõ cách sử dụng ngữ pháp tiếng Nhật trong thực tế.

 

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của trưởng Trung tâm đào tạo về việc áp dụng phương pháp kết hợp “học và chơi” vào việc giảng dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh:“Với phương pháp mới này, các em thực tập sinh tỏ ra rất hứng thú vì không phải ngồi một chỗ để ghi chép những lý thuyết khô khan. Các kiến thức tiếng Nhật được lồng ghép khéo léo vào các trò chơi được các em tiếp thu nhanh hơn, trở thành kiến thức “sống”, dễ dàng được ghi nhớ và áp dụng ngay vào cuộc sống hàng ngày.”

 

Thực tập sinh công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam học về cách chào hỏi tại Nhật Bản

Thầy giáo người Nhật khéo léo lồng ghép việc dạy tác phong văn hóa Nhật Bản cho các bạn thực tập sinh trong giờ tiếng Nhật

Buổi học tiếng Nhật kết thúc. Các bạn thực tập sinh cúi đầu chào thầy cô theo tác phong Nhật Bản và trở về phòng nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những buổi học về văn hóa, kỹ năng nghề không kém phần thú vị sau đó.

Trong thời gian tới, với mục tiêu trở thành công ty xuất khẩu lao động uy tín, chúng tôi cam kết sẽ nâng cao chất lượng chương trình đào tạo thực tập sinh để khả năng tiếng Nhật sẽ trở thành thế mạnh của Thực tập sinh. Qua đó, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ luôn cảm thấy yên tâm.

https://bizweb.dktcdn.net/100/330/237/files/xuat-khau-lao-dong-1.png?v=1563505331687 Để xem thêm các đơn hàng đang tuyển mới nhất bạn vui lòng xem bài viết sau:  Tổng hợp danh sách đơn hàng XKLĐ mới nhất

 >> Mục đích đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn là gì?
>> 9 lưu ý cho lao động khi đăng ký tham gia làm việc Nhật Bản
>> Quy trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản 

>> Tham khảo thêm: 60 vấn đề PHẢI BIẾT nếu muốn đi lao động Nhật Bản 

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình )

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

NGÔ THỊ HƯƠNG (Trưởng Phòng): ‭0378 967 835

Email: nthuong@vieclamnhatban.net.vn

THÙY DUNG (Ms): 0393 518 386

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

HƯƠNG QUỲNH (Mr): 0981 661 897

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Đăng ký trực tuyến

0378 967 835

Ngô Thị Hương (Trưởng Phòng)

Điện thoại: 0378 967 835

 

Ms: Thùy Dung

Điện thoại: 0393 518 386

 

Ms: Trần Hồng Thơm

Điện thoại: 0981 661 897

 

(Add ZALO Online, Line, Messenger để được tư vấn trực tiếp)

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3