Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu đến thăm Việc Làm Nhật Bản | Xklđ Nhật Bản

Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu đến thăm Việc Làm Nhật Bản

Ngày 08/08/2018, nhân dịp sang Việt Nam tham dự chuỗi hội nghị liên quan đến ngành điều dưỡng, Ngài Inoue Hidemaki – Chủ tịch hội đồng thành phố Kita Kyushu, Nhật Bản cùng đoàn khách quý từ Bộ Y tế và Bộ Xây dựng Nhật Bản đã đến thăm Trung tâm đào tạo tiếng Nhật và Trung tâm đào tạo nghề của Việc Làm Nhật Bản. Việc Làm Nhật Bản cũng là công ty xuất khẩu lao động duy nhất tại Việt Nam được tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý trong chuyến công tác lần này.

Tổng Giám đốc TTC Việt Nam tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý

Tổng Giám đốc Việc Làm Nhật Bản tiếp đón Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm 2

Thực tập sinh TTC Việt Nam hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm 1

Thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản hân hoan đón đoàn khách quý đến thăm trung tâm

Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đặc biệt ấn tượng trước sự chào đón nồng nhiệt của thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản.

Trong buổi trao đổi diễn ra tại Phòng họp Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Việc Làm Nhật Bản, Ngài đánh giá cao những kết quả mà Việc Làm Nhật Bản đã đạt được trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh.

ramdisk_crop_182460049_E44jSi

Cuộc họp giữa Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý và Ban lãnh đạo Công ty

Sau khi nghe những chia sẻ của ông Hồ Công Tuân – Giám đốc Việc Làm Nhật Bản về mục tiêu và những dự định nhằm nâng cao chất lượng thực tập sinh của Việc Làm Nhật Bản trong thời gian tới, Ngài Inoue Hidemaki ghi nhận những nỗ lực của Việc Làm Nhật Bản và tràn đầy hy vọng vào lứa thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản sẽ sang làm việc tại thành phố Kita Kyushu trong thời gian tới.

Ngài Inoue Hidemaki  và đoàn khách quý khi đến với Trung tâm đào tạo của Việc Làm Nhật Bản không chỉ tham quan cơ sở vật chất mà còn trực tiếp tiếp xúc với các Cán bộ Nhân viên và Thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản để khảo sát về uy tín và chất lượng đào tạo Thực tập sinh của Việc Làm Nhật Bản.

Tại lớp học tiếng Nhật, đoàn khách đã có buổi trò chuyện thú vị bằng tiếng Nhật với các bạn thực tập sinh về chủ đề đất nước, con người Nhật Bản và cảm nhận của các bạn thực tập sinh khi sắp sang Nhật sống và làm việc. Các vị khách quý đến từ Nhật Bản đã rất ấn tượng trước sự tự tin và khả năng tiêng Nhật dù mới chỉ được học từ 3 đến 4 tháng của các bạn thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, các bạn thực tập sinh tại Việc Làm Nhật Bản dành tặng đoàn khách quý bài hát “Máy bay giấy của 365 ngày” bằng tiếng Nhật như một món quà kỷ niệm.

 

ramdisk_crop_182460067_zoOWW9

ramdisk_crop_182460083_dkPYzzC

Cuộc trò chuyện đầy thú vị giữa các bạn Thực tập sinh và đoàn khách quý

 

ramdisk_crop_182460093_J8d6

Ngài Inoue Hidemaki cùng đoàn khách quý đang lắng nghe bài đồng ca của các bạn Thực tập sinh

 

Qua buổi trò chuyện cùng đoàn khách quý Nhật Bản, các bạn thực tập sinh Việc Làm Nhật Bản đã có thêm những hiểu biết mới về đất nước, con người Nhật Bản. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Linh – Thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Việc Làm Nhật Bản về buổi trò chuyện với đoàn khách quý Nhật Bản.

“Em chưa bao giờ dám mơ ước sẽ có dịp dược trò chuyện cùng với một vị Chủ tịch thành phố. Ngày hôm nay được gặp gỡ và trò chuyện cùng bác Inoue Hidemaki cùng đoàn khách Nhật Bản, em rất vui và vinh dự. Chúng em được nghe các bác chia sẻ những điều thú vị, mới mẻ về đất nước, con người Nhật Bản. Qua những lời chia sẻ của các bác, em càng thêm yêu mến Nhật Bản và vững tin với lựa chọn đến đất nược Nhật Bản học và làm việc của mình. Em cảm ơn các anh chị ở Việc Làm Nhật Bản đã mang đến cơ hội này cho chúng em.”

ramdisk_crop_182460184_wnrBy

Đoàn khách quý cùng Ban lãnh đạo cùng chụp ảnh kỷ niệm

ramdisk_crop_182460208_8deM

 Ngài Inoue Hidemaki bắt tay Giám đốc TTĐT tiếng Nhật 

 

Ngay sau khi thăm quan Trung tâm tiếng Nhật, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách quý đã đến thăm Trung tâm đào tạo nguồn nghề của Việc Làm Nhật Bản – Nơi đào tạo tay nghề cho các thực tập sinh trước khi thi tuyển.

Đến với Trung tâm nghề, Ngài Inoue Hidemaki và đoàn khách ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại và đa dạng của Trung tâm.

Trung tâm đào tạo nguồn nghề của Việc Làm Nhật Bản với diện tích 2000m2 và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tổ chức các lớp đào tạo nhiều ngành nghề: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm, điều dưỡng.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động với rất nhiều nỗ lực và nhiệt huyết, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Việc Làm Nhật Bản vui mừng khi đã từng bước xây dựng được niềm tin và sự tin tưởng cho các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản cũng như chính quyền Nhật Bản. Việc Làm Nhật Bản cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng hoạt động của công ty, để có thể làm hài lòng và mang lại sự thành công hơn nữa cho khách hàng nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung.

 

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 2

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 1

Đoàn khách quý Kitakyushu đến TTĐT nghề 3

Đoàn khách Kitakyushu đến thăm TTĐT nghề của Việc Làm Nhật Bản

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín qua số Hotline: 0981 312 999 hoặc để lại lời nhắn tại trang Liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản các bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé bạn. Chúc bạn thành công!

Dưới đây là những bài viết mà bạn nên đọc nha:

>> Quy trình tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản
>> Năm nay có nên đi xuất khẩu lao động nhật bản
>> Tại sao XKLĐ Nhật Bản gọi là Thực tập sinh kỹ năng
>> Làm thêm ngoài giờ là nguồn thu chính của Thực tập sinh

>> Tham khảo thêm: 60 vấn đề PHẢI BIẾT nếu muốn đi lao động Nhật Bản 

Mến chào cảm ơn bạn!
 © Bản quyền thuộc về VIEC LAM NHAT BAN™

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

VPKD: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình )

>>Xem đường đến Công ty Việc Làm Nhật Bản: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 

NGÔ THỊ HƯƠNG (Trưởng Phòng): ‭0378 967 835

Email: nthuong@vieclamnhatban.net.vn

THÙY DUNG (Ms): 0393 518 386

Email: thomth@vieclamnhatban.net.vn

HƯƠNG QUỲNH (Mr): 0981 661 897

Email: huonglt@vieclamnhatban.net.vn

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Đăng ký trực tuyến

0378 967 835

Ngô Thị Hương (Trưởng Phòng)

Điện thoại: 0378 967 835

 

Ms: Thùy Dung

Điện thoại: 0393 518 386

 

Ms: Trần Hồng Thơm

Điện thoại: 0981 661 897

 

(Add ZALO Online, Line, Messenger để được tư vấn trực tiếp)

Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3